Wednesday, 10/08/2022 - 08:53|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC TIẾN THẮNG

MÙA HOA THÁNG BA

Vào mỗi dịp tháng 3 hàng năm, “Tuần lễ Áo dài” đã được hội viên, phụ nữ cả nước hưởng ứng tích cực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022), 1.981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022-2027, Trường Tiểu học Tiến Thắng phát động “Tuần lễ áo dài năm 2022”,tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ toàn trường mặc áo dài từ ngày 1 đến 8-3-2022, nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống bằng các hoạt động thiết thực, phù hợp với điều kiện của đơn vị.

Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của “Tuần lễ áo dài” trên các phương tiện thông tin đại chúng và các kênh truyền thông xã hội. Qua đógóp phần tôn vinh giá trị của áo dài Việt Nam gắn liền với nét duyên dáng, dịu dàng của phụ nữ Việt Nam; khơi dậy niềm tự hào, ý thức trách nhiệm trong việc gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa áo dài của Việt Nam.

Nhân dịp này lãnh đạo đơn vị cũng đã rất quan tâm, gửi lời chúc đến toàn thể nữ cán bộ trường Tiểu học Tiến Thắng.

Dưới đây là một số hình ảnh hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam.